Về chúng tôi

 

Đầu tiên, ADP xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng – Đối tác đầy tiềm năng của Công ty Cổ Phần Truyền Thông ADP lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành.

Được thành lập vào năm 2009, từ một đơn vị dịch vụ in ấn với nhân sự chỉ 4 người. Đến nay ADP đã trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu, in ấn với số nhân sự trên 20 người. ADP đã khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng tại Nha Trang và các tỉnh thành trong cả nước.

 ADP luôn chú trọng nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao thương hiệu của Quý Khách hàng thông qua những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị, sự thành công quý Khách hàng chính là thành công lớn nhất với chúng tôi

Mặt khác, ADP không ngừng hoàn thiện từng ngày từ quy trình sản xuất, hệ thống nhà xưởng đến bộ máy nhân sự, cải tiến máy móc nâng cao tiến độ, cải tiến môi trường làm việc mang tính sáng tạo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với phương châm: “ Phát triển bền vững – Kêt nối dài lâu ” chúng tôi cam kết mang đến Quý Khách hàng các sản phẩm Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý.

Chuyên nghiệp với một hệ thống quản lý chất lượng, bộ phận thiết kế sáng tạo, đội ngũ cộng sự năng động, nhiệt huyết, lành nghề cùng máy móc tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác tin cậy và bền vững của quý khách hàng!

Chúng tôi làm gì?

Tại ADP, với hệ thống dây chuyền chuyên nghiệp cùng với công nghệ hiện đại đảm bảo cho các đơn hàng in chất lượng và chuyên nghiệp:

Hộp trà, hộp thuốc, hộp yến, hộp mỹ phẩm, hộp tôm… với nhiều chủng loại giấy như Ivory, Duplex, Couche, Bristol hoặc giấy bồi cứng

Túi giấy các loại với nhiều loại giấy khác nhau như  giấy Kraft, giấy Ivory, Couche, …

Catalogues, tờ rơi, tờ gấp, folder

Vì sao chọn chúng tôi?

Chất lượng in ấn cao: Chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ thuật và công nghệ để cho ra sản phẩm chất lượng

Chăm sóc khách hàng: Tại ADP, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo đã tạo ra quy trình chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận, báo giá . Ngoài ra ADP luôn có chính sách sách tốt nhất cho khách hàng thân thiết

Dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp: Luôn giao hàng chính xác và nhanh nhất có thể, để mang lại sự phục vụ chu đáo nhất, nhất là giao tận nơi tại các tỉnh thành trong cả nước

Giá rẻ nhất: Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Chính sách kinh doanh

ADP luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, mọi hoạt động của công ty luôn gắn với phương châm “Sự thành công của khách hàng trong kinh doanh chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi”.Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện để luôn là niềm tin cậy của quý khách hàng cũng như quý đối tác.

Hotline: 0919.246.943