Mẫu thiệp cưới thông dụng

mau-thiep-cuoi-1

Khuyến Mãi

in-offset-gia-re

 

 

In thiệp cưới giá rẻ Nha Trang

in thiệp cưới giá rẻ Khánh Hòa

Thiệp mời cưới được xuất hiện từ bao giờ và bắt nguồn từ đâu thì không có một tài liệu nào nhắc đến rõ ràng và chính xác. Tuy nhiên ở châu âu cũng có những tài liệu đơn giản của những người hoạt động trong nghành in ấn nhắc đến. Theo đó thì từ thời trung cổ những đám cưới ở châu âu được một người đi dọc theo các tuyến phố thông báo đến tất cả mọi người vì thời điểm đó làng xóm và người thân của chủ nhân đám cưới có rất nhiều người thuộc dạng mù chữ. Thiệp mời chỉ được dùng trong những dòng họ quý tộc có lượng người tri thức cao. Tấm thiệp mời được viết bởi những người có tri thức có nhiều kỹ năng và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như thư pháp. Cũng có những dòng tộc mời những tu sĩ đến để thuê họ viết thiệp cưới cho gia đình mình. Những tấm thiệp mời này được viết bằng tay và được niêm phong bằng sáp có nội dung đơn giản được đóng con dấu có ký hiệu của dòng tộc.

 

Lịch sử của tấm thiệp cưới

Đến năm 1642 ngành in ấn được phát triển một công nghệ mới với nghệ thuật khắc ngược lên bản kim loại của những nghệ nhân điêu khắc từ đó dùng để in hàng loạt cho ra nhiều tấm thiệp cưới. Đó cũng là lúc thiệp cưới không còn là những bản viết tay dành riêng cho giới quý tộc mà thiệp cưới đã được in hàng loạt và tiếp cận đến tầng lớp trung lưu. Tuy nhiên thiệp cưới vẫn chưa thể dành cho tầng lớp bình dân sử dụng vì kiểu in thiệp cưới này giá thành vẫn còn rất cao đối với họ mãi cho đến hơn 300 năm sau…

In thạch bản cho thiệp cưới

Đúng vào năm 1978 ngành in ấn phát minh ra kiểu in thạch bản. Kiểu in này thay thế cho kiểu in khắc và giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đây chính là điều kiện không thể tốt hơn để thị trường in thiệp cưới bắt đầu làm việc theo cách mới với mục tiêu khách hàng là tất cả các tầng lớp từ bình dân tới quý tộc, từ người nghèo đến người giàu. Dĩ nhiên tấm thiệp cưới thời điểm này không còn là món hàng xa xỉ của riêng giới trung lưu và quý tộc sử dụng nữa mà được thay thế bằng một thị trường thiệp cưới đại trà thực thụ dành cho tất cả mọi người. Tuy vẫn còn hạn chế là việc ngành bưu điện mới ra đời chưa đủ uy tín để giao nhận thiệp cưới nên gia đình có tiệc cưới vẫn phải đến nhà từng người để mời cưới dù xa hay gần. Nhưng việc tất cả mọi người được tiếp cận và sử dụng thiệp cưới đã là sự tiến bộ và cố gắng rất lớn của ngành in ấn lúc bấy giờ.

In trên bản khắc kim được áp dụng cho thiệp cưới

Tuy thiệp cưới đã trải qua một quá trình rất lâu mới đến được tay của người nghèo và họ đã có thể sử dụng chúng cho ngày trọng đại nhất đời mình nhưng nói cho cùng đây vẫn là những tấm thiệp cưới được in ấn bằng cách in thạch bản. Còn kiểu in bằng bản khắc vẫn là kiểu in chỉ dành cho tầng lớp cao hơn, có kinh tế khá giả hơn. Mãi cho đến sau này tầng lớp bình dân mới được tiếp cận đến những tấm thiệp cưới được in ấn và kết hợp với kỹ thuật nhiệt kí. Đây được xem là cách thay thế cách in ấn bằng bản khắc kim hiệu quả và gần với kiểu in này nhất mặc dù giá thành rẻ hơn rất nhiều và chuyên dành cho tầng lớp bình dân. Khác với kiểu in khắc truyền thống kiểu in này tạo nên những chữ cái nổi và sáng trên tấm thiệp cưới mà không cần ấn mạnh vào mặt giấy. Tóm lại đến thời điểm này kiểu thiệp cưới vừa in ấn vừa khắc đã có thể sử dụng cho người nghèo.  

In thiệp cưới bằng bản khắc kim được người nghèo sử dụng

 

Mời cưới, một việc tưởng như hết sức đơn giản trong rất nhiều việc cần làm của đám cưới lại không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Vì ông bà ta vẫn có câu :“Lời chào cao hơn mâm cỗ” nên bạn hãy làm thật tốt công đoạn này để có được khởi đầu thuận lợi cho ngày mà mỗi người chỉ có một lần trong đời. Vậy, làm thế nào để việc mời cưới không quá tốn kém mà cũng không quá đơn điệu ?

In thiệp cưới cho ngày vui 

Công ty in ấn ADP xin giới thiệu một số mẫu thiệp cưới cho quý khách tham khảo. Chúng tôi chuyên in ấn thiệp cưới giá rẻ , thiết kế độc đáo hoặc thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Sau đây là các mẫu thiệp cưới thông dụng nhất. Chúng tôi chỉ chọn ra một số sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Còn hàng nghìn mẫu thiết kế khác để khi đến với công ty in ấn ADP quý khách hàng sẽ chọn lựa cho mình mẫu thiệp cưới phù hợp với cá tính và sở thích của mình nhất.

Thiết kế thiệp cưới độc đáo

Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ các bạn một số cách in ấn lời mời thiệp cưới mới nhất theo xu hướng hiện nay. Những bài thơ, những câu văn hay về tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa … được lồng ghép vào nội dung tấm thiệp mời đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Những tấm thiệp mời được in theo cá tính của chú rể và cô dâu rất độc đáo nhưng vẫn không làm mất đi nét truyền thống đã được chúng tôi tư vấn và in ấn cho rất nhiều khách hàng đồng thời nhận được sự hài lòng rất lớn từ họ.

Thiệp cưới in ấn theo phong cách đa dạng

Trải qua 12 năm làm việc chúng tôi đã in ấn thiệp cưới cho ngày vui của nhiều cặp đôi từ những đám cưới bình dân nhất cho đến những đám cưới sang trọng, phù hoa nhất của thành phố Nha Trang và đều có được những phản hồi hài lòng của khách hàng. Qua nhiều năm làm việc và cố gắng làm hài lòng nhiều khách hàng khác nhau chúng tôi hiểu rõ bạn cần gì cho ngày vui của mình và hiểu rõ được những cặp đôi chuẩn bị cưới cần nhất những gì cho ngày này. Khi đến với công ty cổ phần in ấn ADP quý khách sẽ được tư vấn những gì cần thiết nhất cho tấm thiệp cưới của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vượt qua những bỡ ngỡ, lo lắng thường thấy của những cặp đôi chuẩn bị cưới bằng tấm thiệp cưới hoàn hảo nhất cho ngày vui nhất trong đời.  

In thiệp cưới sang trọng cho ngày trọng đại

Thiệp cưới hoàn hảo cho ngày vui nhất trong đời

Những mẫu thiệp cưới thông dụng 

thiep-cuoi-9 thiep-cuoi-11 thiep-cuoi-12 thiep-cuoi-14 thiep-cuoi-16 thiep-cuoi-15 thiep-cuoi-17 thiep-cuoi-18 thiep-cuoi-19

thiep-cuoi-2thiep-cuoi-3 thiep-cuoi-4

thiep-cuoi-5 thiep-cuoi-6 thiep-cuoi-7

Hotline: 0919.246.943