In ấn tập ghi chú tại Nha Trang

in-so-ghi-chu

Khuyến Mãi

 

Hiện chưa có chương trình khuyến mãi

Quy Cách

  • Kích thước : Dài x rộng ( tùy theo yêu cầu của khách hàng )
  • Số trang theo yêu cầu của quý khách, đánh số trang
  • In nhiều màu 1 mặt cho trang bìa

 

In ấn sổ ghi chú Khánh Hòa

In ấn tập ghi chú Nha Trang 

Tập ghi chú là công cụ không thể thiếu

Tập ghi chú là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, đối với học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm, khả năng ghi chép tốt là một lợi thế. Bạn khó có thể ngồi nghe và hiểu được toàn bộ bài giảng của thầy cô giáo ở ngay trên lớp, hay bạn cũng khó lòng nhớ được các nhiệm vụ mà sếp giao cho bạn ở trong cuộc họp. Nếu có một cuốn tập ghi chú và kỹ năng ghi chép ghi chú tốt bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Chúng tôi xin tổng hợp một số kỹ năng viết ghi chú cho các bạn tham khảo

Tổng hợp kỹ năng viết tập ghi chú

Kỹ năng tổ chức, sắp xếp tập ghi chú

Sử dụng gạch đầu dòng để sắp xếp tập ghi chú

Sử dụng những gạch đầu dòng, những hình họa đầu dòng như dấu chấm, hình tròn, hình ngôi sao … Bạn sẽ bắt đầu từ Tháng, tiếp theo là mục lục, cuối cùng là chi tiết nội dung công việc cho đến khi hoàn thành tập ghi chú của mình trong tháng.

Hoàn thành tập ghi chú trong tháng

Ghi chép và chia công việc nhanh chóng, chính xác trên tập ghi chú

Ghi chép và chia công việc tập trung trên tập ghi chú

Kỹ năng này cho phép bạn ghi chép và chia công việc hay vấn đề một cách nhanh chóng, tập trung vào những công việc cần làm trong ngày hay trong tháng. Kỹ thuật này có thể giúp bạn xác định được đâu là vấn đề quan trọng để tập trung vào giải quyết và xóa bỏ hoặc giải quyết sau những vấn đề nhỏ hay tiểu tiết không cần thiết. Tập trung thời gian và công sức của bạn vào những vấn đề quan trọng cần thiết nhất để công việc cuộc sống trở nên hiệu quả và thoải mái hơn. Tránh làm bạn bận rộn bù đầu vào nhiều công việc mà hiệu quả không cao. Đó là sự khác nhau những “bận rộn mà hiệu quả thấp” và “thoải mái nhưng năng xuất cao”.

Tập ghi chú đơn giản nhưng hiệu quả cao

Những gạch đầu dòng trên tập ghi chú của bạn

Mất thời gian cho việc ghi chú

Vấn đề lớn nhất trong khi ghi chú chính là nó khiến bạn mất thời gian. Chủ đề,công việc càng phức tạp thì bạn càng phải dành nhiều thời gian để làm rõ và đưa ra đầu nhiệm vụ. Điều này lại vô tình tạo ra nhiều công việc lặt vặt khiến bạn cảm thấy chán và mất cảm hứng với cuốn sổ tay của mình. Cách đặt gạch đầu dòng sẽ giúp bạn hệ thống lại một cách chi tiết công việc, vấn đề của mình phải làm trong ngày hoặc trong tháng.

Giảm thời gian ghi chú bằng cách tổ chức hiệu quả tập ghi chú

Nếu công việc chính là một gạch đầu dòng thì những công việc phụ sẽ là những chấm tròn nhỏ dưới công việc chính đó và lùi vào một khoảng trắng. Bạn sẽ tự chú thích cho mỗi gạch đầu dòng của mình bằng cách thêm dấu sao hoặc hình họa nào đó mà bạn thích. Ví dụ như hình sao sẽ là những công việc cần làm gấp càng sớm càng tốt, hình vuông sẽ là những công việc làm vào đúng thời điểm nào đấy, hình tròn sẽ là những công việc muốn làm lúc nào cũng được miễn sao hoàn thành trong ngày, hình tam giác sẽ là những việc muốn làm ở bất cứ thời điểm nào cũng được miễn sao hoàn thành trong tháng. 

Tự chú thích những gạch đầu dòng cho tập ghi chú

Đánh số trang cho tập ghi chú

Luôn có số trang cho tập ghi chú

Bạn luôn nên có số trang cho tập ghi chú của mình vì số trang rất quan trọng khi bạn lên mục lục công việc. khi bạn tìm trong mục lục bạn phải biết được vấn đề hay công việc cần tìm đang nằm ở trang mấy. Ví dụ như trong mục lục của tập chi chú bạn hãy tạo một tiêu đề như : Công việc quan trọng phải làm trong tháng ( 5-15 từ trang 5 đến trang 15 ) Những cuộc họp quan trọng trong tháng ( 15-20 từ trang 15 đến trang 20 )

Số trang rất quan trọng cho tập ghi chú

 

so-ghi-chu-1 so-ghi-chu-2 so-ghi-chu-3 tap-ghi-chu-1 tap-ghi-chu-2 tap-ghi-chu-3 tap-ghi-chu-5 tap-ghi-chu-7 tap-ghi-chu-9

 

 

 

Hotline: 0919.246.943