Bộ Lịch Chủ Đề ” Phong Thủy Tài Lộc “

lich-phogn-thuy-tai-loc-33333

Khuyến Mãi

in-offset-gia-re

 

 

Những bậc thầy phong thủy đã khẳng định rằng ngôi nhà của bạn có phong thủy tốt vẫn không thể đem lại sự giàu có nếu bạn ko cố gắng hay ” nằm chờ sung rụng “. Nhưng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng cho nhà ở, công ty, hoặc cửa hàng hay nơi làm việc của bạn.

Sự giàu có không đơn thuần chỉ là về tiền bạc. Nó bao gồm từ tài chính, sức khỏe và các mối quan hệ hòa hợp trong gia đình. Việc tạo ra sự giàu có cho gia đình, công ty, cửa hàng và nơi làm việc không hề khó nếu biết áp dụng các lời khuyên phong thủy thích hợp.

Có rất nhiều lời khuyên phong thủy về lĩnh vực tiền bạc, sức khỏe và các mối quan hệ khá đơn giản và dễ dàng cùng với nhiều vật phẩm bổ trợ cho phong thủy để sử dụng trong không gian của bạn. 

Có lẽ chỉ là một phần rất nhỏ nhưng công ty in ấn ADP chúng tôi cũng xin gửi đến các bạn bộ lịch mang chủ đề ” Phong Thủy Tài Lộc ” thay cho lời chúc năm Đinh Dậu. Kính chúc quý khách hàng luôn gặp nhiều may mắn, thành công, sức khỏe bền vững và mái ấm gia đình mình luôn rộn rã tiếng cười vui.

 

lich-phong-thuy-tai-loc-bloc

lich-phogn-thuy-tai-loc-33333

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bloc Siêu Đạilich-phong-thuy-tai-loc-2222

 

Kích Thước : 25 x 35 cm

Giấy Couche Matt 60.2 gsm

Áo Bloc in Metalize ép vân cao cấp

Bìa treo Metalize cao cấp, bế nổi chữ lộc, thực hiện theo công nghệ mới.

Bloc bọc màng co kèm 2 ốc âm dương

Hộp in Metalize và thành phẩm theo công nghệ mới

Túi giấy in 4 màu, cán màng cao cấp

Nẹp chạy Metalize ép kim, bế nổi chúc mừng năm mới

Giá : 350.000 đồng  ( Chưa bao gồm chiết khấu )

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0919.246.943