Mẫu Hộp Giấy Đẹp

mau-hop-giay-dep-5

Khuyến Mãi

Giảm giá từ 100.000đ đến 200.000đ khi đem file tới in

 

Quy Cách

  • Kích thước : tùy theo yêu cầu của quý khách ( dài x rộng x cao )
  • Chất liệu : giấy carton, giấy Ivory, couche, Bristol, Duplex …
  • In 2 màu, 4 màu
  • Cán màng, ép kim, phủ UV …

 

In hộp giấy Khánh Hòa

In hộp giấy giá rẻ Nha Trang

In hộp giấy Nha Trang

Hộp giấy có giá trị quảng bá sản phẩm cao

Với rất nhiều loại giấy có thể làm chất liệu để in ấn hộp giấy nên các mẫu thiết kế hộp giấy luôn luôn đa dạng và nhiều lựa chọn cho quý khách. Những mẫu cách điệu theo xu hướng hiện đại, những mẫu giả cũ theo phong cách cổ điển nhưng vẫn toát lên được đẳng cấp thương hiệu. Còn có những mẫu giấy giả chất liệu khác như cẩm thạch, vân đá, hoa văn mỹ thuật … Tất cả sẽ tạo nên những sản phẩm hộp giấy đẳng cấp dành cho quý khách hàng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình hiệu quả cao. 

Chất liệu in ấn hộp giấy

Một hộp giấy đẹp và bắt mắt cộng thêm khả năng quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay nâng tầm giá trị của sản phẩm bên trong hộp phải thỏa mãn được những điều kiện như :

In hộp giấy đẹp và bắt mắt 

       – Hộp giấy phải được làm bằng chất liệu tốt và phù hợp với sản phẩm bên trong. Ví dụ : Hộp giấy đựng bánh kem nên dùng chất liệu giấy Duplex bồi carton, bồi cứng vì giấy Duplex có một mặt sáng bóng in ấn đẹp mắt mặt còn lại tối màu và sần giữ cho sản phẩm an toàn và bền vững hơn.

Hộp giấy có chất liệu giấy tốt 

       – Mẫu thiết kế hộp giấy phải độc đáo, bắt mắt và mang tính độc quyền cao. Tất nhiên khách hàng sẽ ưa thích cái gì đó độc đáo, phá cách hơn là những gì quá thông thường và quá đại trà. Hộp giấy của bạn càng độc đáo thì càng kích thích trí tò mò và kích thích bản tính thích sở hữu sản phẩm độc quyền của khách hàng. Ngoài ra nếu hộp giấy đựng sản phẩm của bạn bắt mắt hơn về thiết kế so với những sản phẩm còn lại thì khả năng chọn lựa của khách hàng đối với sản phẩm của bạn là rất cao.

Hộp giấy thiết kế độc đáo

        – Yêu cầu cuối cùng là bạn phải lựa chọn công ty in ấn có đội ngũ thiết kế và thợ in có tay nghề cao để họ có thể làm ra cho bạn hộp giấy đựng sản phẩm ưng ý nhất. Các giai đoạn sau in như ép kim, cán màng bóng hoặc mờ, phủ UV … sẽ làm cho hộp giấy của bạn càng đẳng cấp hơn nâng cao giá trị sản phẩm đựng bên trong lên tầm cao hơn.

In hộp giấy phù hợp với sản phẩm bên trong

Công ty in ấn ADP tự hào với 12 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và với những công nghệ in ấn tiên tiến nhất sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi đã in ấn các sản phẩm hộp giấy cho những khách hàng là thương hiệu lớn của thành phố Nha Trang được dùng để đựng cà phê, thuốc tây, lọ yến, hộp trà, nước mắm, rượu, mỹ phẩm, trang sức, bánh kem, bánh ngọt…

Kích thước và hình dáng  

Hộp giấy được in ấn theo nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm đựng bên trong và tùy vào nhu cầu của các bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Vật liệu in hộp giấy

Đa phần khách hàng chọn các loại giấy như : Giấy Duplex, Every, giấy Briston, giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi 3,5,7 lớp.. hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Màu sắc in hộp giấy

Sản phẩm in ấn trên giấy thường được in phổ biến là hệ 4 màu (CMYK) hoặc màu sắc quý khách hàng tự chọn. Các bạn có thể chọn hệ 3 màu RGB hoặc các hệ màu khác nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên chọn hệ 4 màu (CMYK) để tránh việc hộp giấy bị sai lệch màu sắc so với bản thiết kế trên máy vi tính.

Lựa chọn kỹ thuật gia công in

Các kỹ thuật gia công in và sau in quý khách có thể chọn lựa như phủ UV, dập nổi / dập chìm , cán màng bóng / mờ / PP, ép kim, vàng / bạc lá dập … hoăc theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể bỏ qua giai đoạn gia công in sau in để không tốn thêm chi phí nhưng chúng tôi luôn tư vấn khách hàng chọn một hay nhiều công đoạn gia công sau in. Vì thật sự thì chi phí bỏ ra không đáng là bao nhưng trải qua công đoạn này hộp giấy của bạn sẽ rất khác biệt và độc đáo so với hộp giấy thông thường. 

Phụ kiện tùy chọn

Một số mẫu hộp giấy đã sử dụng phụ kiện đi kèm làm một đểm nhấn cho chiếc hộp giấy càng tôn vinh giá trị sản phẩm bên trong và đẳng cấp  của thương hiệu. Các loại phụ kiện các bạn có thể chọn cho chiếc hộp giấy của mình như :  Kim loại, nút, nam châm, con dấu, gương, dây nhợ … và tùy theo yêu cầu của khách hàng đề xuất bất cứ loại phụ kiện nào chúng tôi sẽ hoàn thành theo sở thích của quý khách. 

Đóng gói sản phẩm giao cho quý khách

Sau khi hoàn thành đơn hàng thông thường công ty chúng tôi sẽ đóng hàng theo từng thùng cartong hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian giao hàng miễn phí và tận nơi

Khoảng 7- 10 ngày sau duyệt mẫu dựa theo số lượng đặt hàng, mẫu thiết kế phức tạp hoặc đơn giản, phụ kiện đi kèm, yêu cầu gia công in sau in hoặc theo nhu cầu của khách hàng. Tùy theo số lượng, khoảng cách và nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí hoặc chia sẻ 50% phí tổn trong quá trình giao hàng.

In ấn hộp giấy tại thị trường Nha Trang là một trong những thế mạnh của công ty cổ phần in ấn ADP chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn chúng tôi tự hào và rất vinh hạnh khi hoàn thành những đơn hàng trọng yếu cho nhiều doanh nghiệp cũng như thương hiệu lớn trong và ngoài thành phố Nha Trang.  Dưới đây là các mẫu hộp giấy đẹp và đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên mời quý khách tham khảo.

mau-hop-giay-dep-1 mau-hop-giay-dep-2 mau-hop-giay-dep-3 mau-hop-giay-dep-4 mau-hop-giay-dep-6 mau-hop-giay-dep-8 mau-hop-giay-dep-9 mau-hop-giay-dep-10 mau-hop-giay-dep mau-hop-giay-dep7

 

Hotline: 0919.246.943