Card Visit Dập Chìm, Dập Nổi Độc Đáo

sieu-danh-thiep-dap-chim-dap-noi

Khuyến Mãi

 

Tặng Voucher 10.000đ trở lên tùy theo đơn hàng

 

Quy Cách

  • Kích thước : 8,8 x 5,3 cm
  • In 1 màu 2 mặt
  • Dập chìm hoặc dập nổi các hình ảnh và thông tin
  • Giá : Vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

Nhìn bộ sưu tập này chắc hẳn các bạn đã biết một tấm Card Visit được dập nổi sẽ nổi bật về mặt thẩm mỹ như thế nào. Và chắc rằng người được các bạn trao cho một tấm Card Visit như thế này cũng sẽ để ý nhiều hơn giữa những tấm danh thiếp khác mà họ được nhận. Tuy giá thành cao hơn những tấm Card Visit được in theo kiểu truyền thống nhưng chắn chắn rằng nó rất xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra.  

Kỹ thuật dập nổi là sử dụng một bề mặt với những chữ cái hoặc các chi tiết nghệ thuật được làm nổi lên, in màu rồi sau đó ấn xuống những tấm giấy dầy, mềm. Kỹ thuật này tạo sự thích thú và công phu cho chất lượng của những chiếc Card Visit. Sau đây là những tấm danh thiếp tiêu biểu được sử dụng kỹ thuật này. 

danh-thiep-dap-noi-dap-chim-12 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-1 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-2 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-3 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-4 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-5 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-6 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-7 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-8 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-9 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-10 danh-thiep-dap-noi-dap-chim-11

Hotline: 0919.246.943