Mẫu Catalogue Đẹp (2)

mau-catalogue-9

Khuyến Mãi

in-offset-gia-re

In Catalogue cho doanh nghiệp của mình là một cách hiệu quả để mở rộng khách hàng của bạn và để khách hàng của bạn biết đến tất cả các sản phẩm tuyệt vời mà công ty của bạn cung cấp. Một cuốn catalogue ấn tượng và cuốn hút sẽ đưa khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Để có một cuốn catalogue thu hút khách hàng bạn phải biết rõ những nội dung quan trọng nào sẽ được đưa vào catalogue của mình và trình bày nó một cách có tổ chức và hấp dẫn. Sau đây là một số mẫu Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất về tất cả các chức năng mà một Catalogue cần phải có.

Bìa catalog là bộ mặt thể hiện khá bao quát toàn bộ nội dung catalog. Nhìn vào trang bìa ta có thể biết qua về tên công ty và lĩnh vực hoạt động. Bình thường với một cuốn catalog, ở trang bìa thường có đủ thông tin sau: Logo, tên công ty, hình ảnh đặc trưng thể hiện lĩnh vực hoạt động, vài dòng mô tả về lĩnh vực hoạt động và địa chỉ website.

Trang bìa thiết kế làm sao thật đơn giản, hoặc tinh xảo nhưng không được rối mắt, không được nhiều thông tin quá,  hạn chế cắt ghép nhiều ảnh với nhau. Vì như thế nhìn sẽ bị rối. Hoặc nếu cắt ghép thì cũng phải biết trang trí từng ô sao cho hợp lý và đồng nhất.

 

mau-catalogue-10 mau-catalogue-11 mau-catalogue-12 mau-catalogue-13 mau-catalogue-14 mau-catalogue-15 mau-catalogue-16mau-catalogue-9

Hotline: 0919.246.943