Mẫu Bìa Kẹp Hồ Sơ Độc Đáo

mau-bia-kep-ho-so-5

Khuyến Mãi

 

Hiện chưa có chương trình khuyến mãi

Quy Cách

  • Kích thước : 22 x 31 cm
  • Giấy Bristol 280 gsm
  • In 4 màu 1 mặt
  • Bế, dán hoặc ép kim, phủ UV cho bìa hồ sơ cao cấp

 

In bìa đựng hồ sơ Nha Trang

in bìa kẹp hồ sơ Khánh Hòa

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng thì việc chuẩn bị và sắp xếp tốt toàn bộ hồ sơ của công ty là hết sức cần thiết. Rất nhiều nhân viên văn phòng tốn quá nhiều thời gian và mệt mỏi khi muốn tìm một tài liệu nào đấy trong hàng đống hồ sơ của công ty. Tuy các bạn vẫn nhớ rằng bộ hồ sơ mình cần được để khu vực nào nhưng việc tìm ra chúng là không hề đơn giản và đôi khi còn gây ra sự bực bội cho mình. Không loại trừ khả năng hồ sơ của bạn bị thất lạc hay bị hư hỏng do không được bảo quản tốt. Đã đến lúc bạn nghĩ tới việc đề xuất với công ty của mình có một ấn phẩm bìa đựng hồ sơ với thông tin rõ ràng và có công dụng bảo quản tốt các tài liệu của công ty mình.

Bìa kẹp hồ sơ được chuẩn bị và sắp xếp tốt

Ngoài ra những hợp đồng quan trọng với đối tác hay khách hàng của công ty thì không thể thiếu chiếc bìa kẹp hồ sơ. Ấn phẩm văn phòng bìa đựng hồ sơ sẽ tạo cho công ty của bạn một phong cách chuyên nghiệp trong mắt các đối tác hay các vị khách hàng của công ty bạn. Hiệu quả quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của bìa đựng hồ sơ là một trong những cách quảng cáo trực tiếp cho khách hàng hiệu quả nhất. 

Hợp đồng quan trọng được bảo quản bằng bìa đựng hồ sơ

 

Bìa đựng hồ sơ được làm bằng khá nhiều loại chất liệu như : nhựa cứng, vải jean, vải bố hay cao cấp nhất là làm bằng da … Tuy nhiên theo xu hướng mới và thông dụng nhất hiện nay là bìa đựng hồ sơ được in ấn trên chất liệu giấy, đơn giản, bắt mắt và giá thành rẻ. Có một số loại bìa đựng hồ sơ như : Bìa trình ký, bìa lá nhựa, bìa nhựa, bìa còng … 

Bìa kẹp hồ sơ các loại

Bìa đựng hồ sơ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong bất kỳ một văn phòng công ty nào cho dù là doanh nghiệp lớn, vừa hay doanh nghiệp nhỏ. Chúng giúp bạn sắp xếp ngăn nắp và phân chia rõ ràng các loại giấy tờ. Bìa đựng hồ sơ còn có thể giúp bạn giữ những giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp được an toàn cũng như sạch đẹp khi cần phải mang đi nhiều nơi.

Bìa đựng hồ sơ giữ và bảo quản giấy tờ

Chúng tôi xin giới thiệu các loại bìa đựng hồ sơ như :

Bìa kẹp hồ sơ giấy nhiều màu sắc

Bìa kẹp : Hồ sơ và tài liệu bên trong được kẹp chặt với thao tác đơn giản, bìa được làm từ giấy nhiều màu sắc.

Bìa lò xo được làm từ kim loại không gỉ

Bìa lò xo : Bìa được làm bằng giấy cứng màu sắc đẹp và bắt mắt, phù hợp với các loại giấy A4. Có 1 lò xo được gắn nằm ngang hoặc dọc bên mặt trong của bìa, lò xo được làm bằng kim loại chắc chắn, không gỉ sét. 

Bìa dây có 3 dây cột

Bìa dây : Bìa đựng hồ sơ bằng giấy cứng và độ bền cao, có 3 dây cột gần 3 cạnh của bìa.

Bìa hộp bằng giấy có nắp đậy

Bìa hộp : Bìa hộp làm bằng giấy nhiều màu có nắp đậy tiện lợi trong việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong văn phòng. Có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp với số lượng hồ sơ cần lưu trữ.

Bìa trang làm bằng giấy nhiều màu 

Bìa trang giấy : Bìa trang bằng giấy chia theo màu giúp phân loại hồ sơ, tài liệu, giấy tờ văn phòng, cá nhân một cách chi tiết, tiện lợi.

Bìa trình ký với thiết kế riêng biệt

Bìa trình ký : Bìa trình ký giấy với thiết kế riêng biệt mẫu mã đẹp nhiều màu sắc có thể đóng hoặc mở. Tiện lợi trong việc lưu giữ,kẹp tài liệu,giấy tờ văn bản cần trình ký và cũng có thể sử dụng cho mục đích khác.

Bìa sơ mi với giấy bìa thủ công làm bằng tay

Bìa sơ mi giấy : Giấy bìa thủ công A3 được thiết kế 1 mặt láng bóng và 1 mặt trơn. Màu sắc tươi đẹp, định lượng giấy dày, độ láng mịn cao. Có nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn : đỏ, vàng, lục, xanh biển, tím …

Bìa đựng hồ sơ làm bằng vật liệu cao cấp

Bìa đựng hồ sơ cao cấp : gồm có các loại bìa giấy như bìa hộp giấy ngang, bìa hộp giấy xéo, cặp hồ sơ giấy, cặp hồ sơ giấy không quai, cặp hồ sơ giấy có quai 1 ngăn, cặp hồ sơ giấy có quai nhiều ngăn… Bìa đựng hồ sơ cao cấp được qua các giai đoạn gia công in sau in và gắn phụ kiện cao cấp thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

Bìa đựng hồ sơ thiết kế đẹp mắt và sáng tạo

Công ty in ấn ADP chúng tôi thường in bìa đựng hồ sơ cho các doanh nghiệp tại khu vực thành phố Nha Trang với các chuẩn mực sau : 

  • Kích thước : (22×31) cm x 7cm hoặc (22.5×31) cm x 7cm 
  • Chất liệu bìa đựng hồ sơ là Giấy Bristol (loại giấy nhập khẩu từ Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia)
  • In offset 2 màu
  • Cán màng PE (màng bóng / màng mờ)
  • Bế, dán, đóng gói thành phẩm
  • Gắn các phụ kiện cao cấp khác theo yêu cầu của quý khách

Đây là những tiêu chuẩn thông dụng của bìa đựng hồ sơ. Trong thực tế khi quý khách đến công ty in ấn ADP chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu của quý khách đưa ra.

Ngoài ra, bìa đựng hồ sơ nếu được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo sẽ khiến cho khách hàng có những đánh giá tích cực về sự chuyên nghiệp của công ty bạn, giúp bạn có ưu thế và nổi bật hơn so với những đối thủ cạnh tranh của mình. Vậy nên việc in bìa đựng hồ sơ cần sự đầu tư nghiêm túc từ doanh nghiệp. Công ty cổ phần in ấn ADP chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế bìa đựng hồ sơ độc đáo và ấn tượng. 

Mẫu bìa đựng hồ sơ độc đáo và ấn tượng

mau-bia-kep-ho-so-4 mau-bia-kep-ho-so-6 mau-bia-kep-ho-so-3 mau-bia-kep-ho-so-2 mau-bia-kep-ho-so-1 mau-bi-kep-ho-so-10 mau-bi-kep-ho-so-9 mau-bi-kep-ho-so-8 sieu-mau-bi-kep-ho-so mau-bia-kep-ho-so-7

Hotline: 0919.246.943