VÀI NÉT VỀ LỊCH VÀ XU HƯỚNG IN ẤN LỊCH 2018

 

In lịch tại Nha Trang

Từ xa xưa, Lịch đã không còn xa lạ với người Việt Nam, Lịch là một công cụ tra cứu ngày tháng hữu ích của mọi nhà. Công nghệ thông tin phát triển cùng với sự xuất hiện của các thiết bị điện tử như đồng hồ, điện thoại, con người có nhiều cách để tra cứu ngày tháng hơn thì Lịch vẫn đóng một vai trò thiết yếu vượt ra khỏi chức năng chính ban đầu của mình. Giờ đây, Lịch trở thành một tác phẩm nghệ thuật để trang trí, được đặt ở nơi trang trọng trong mỗi gia đình, một món quà xuân ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Xu hướng in ấn lịch vẫn tiếp tục khai thác những hình ảnh tươi tắn, sống động, gợi những cảm xúc tích cực từ người xem, ngoài ra xu hướng vintage kết hợp với hiện đại hay Digital Painting, sử dụng Pen và Mouse để tạo ra những sản phẩm mang đậm tính sáng tạo cũng là những xu hướng được ưa chuộng cho năm 2018.

hình ảnh của công ty in ấn ADP

Khi bắt đầu vào những tháng cuối năm, các doanh nghiệp chuẩn bị cho in lịch tết 2018 để tặng cho những người thân, đồng nghiệp và những khách hàng của công ty. Nó được gửi đi như là món quà đầu năm với nhiều lời chúc may mắn đến với những người được tặng. Cũng dần dần nó trở thành phong tục văn hoá tốt đẹp của người Việt Nam khi tết đến..

Công ty chúng tôi cung cấp các loại lịch 2018 :
                                

  • Lịch Để Bàn
  • Lịch 5 tờ
  • Lịch 7 tờ lò xo
  • Lịch Block các loạị

SIZE :                     

  • Đại
  • Cực Đại
  • Siêu Đại
  • Siêu Cực Đại
  • Siêu Cực Đại Đặc Biệt

Với những nhà thiết kế luôn theo xu hướng đổi mới và cập nhật thông tin hàng đầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các loại lịch theo xu hướng 2017 thân thiện và đẳng cấp nhất.

hình ảnh của công ty in ấn ADP

Trong năm 2017 này, in lịch tết  cũng được mở rộng rầm rộ. Thời điểm đặt in lịch tết 2017 tại Nha Trang là vào tháng 10 của năm, đây là thời điểm không quá sớm cũng không quá trễ. Việc đặt in lịch tết  sớm hay trễ đều không tốt vì nếu sớm bạn sẽ làm mất đi một số tiền lưu động của doanh nghiệp mình và bạn cũng không thể mang tất cả chúng tặng vào thời điểm sớm như vậy cho nên sẽ dẫn đến thất thoát, hư hao. Còn khi in lịch tết quá trễ bạn sẽ không chủ động được kế hoạch của mình, có thể chậm tiến độ và việc tặng quà có thể sẽ kéo dài đến sau tết. Vì vậy, in lịch tết năm 2017 bạn cần cân nhắc thật kỹ, và lên kế hoạch cho mình từ bây giờ. Theo quan niệm dân gian gà trống có thể ngăn cản được những điều xấu và sự xung đột. Đối với gà trong văn phòng gà có thể thúc đẩy sự phát triển và ngăn cản sự bất đồng. Vì vậy in lịch tết 2017 năm Đinh Dậu bạn hoàn toàn có thể để chúng trên bàn làm việc của bạn với mong muốn những điều may mắn sẽ đến với bạn trong năm mới đến.

hình ảnh của công ty in ấn ADP

Là một công ty in ấn và thiết kế hàng đầu với kinh nghiệm tư vấn thương hiệu cho các đối tác hơn 12 năm qua, chúng tôi cho rằng trong thiết kế lịch độc quyền việc truyền tải thông điệp từ doanh nghiệp tới công chúng quan trọng hơn Pr, quảng cáo về sản phẩm vì khi công chúng đã yêu mến thương hiệu của bạn việc lựa chọn sản phẩm của bạn là điều đương nhiên. Thông qua các thông điệp, khách hàng sẽ có những cảm nhận và đánh giá về thương hiệu của bạn hơn là tự mình khoe khoang xáo rỗng. Để có được những ấn phẩm lịch 2017 vừa bắt kịp xu thế mới vừa mang giá trị khác biệt giúp xây dựng và khẳng định thương hiệu của Doanh nghiệp thì việc lựa chọn đối tác tư vấn, thiết kế và sản xuất lịch là yếu tố rất quan trọng. Liên hệ với Công ty truyền thông ADP chúng tôi để hiện thực hóa những nhu cầu và nguyện vọng cho bộ lịch của bạn.

                              Xin cám ơn quý khách !!!

 

Bộ Lịch ” Tranh Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kỳ “

Hotline: 0919.246.943