POSTER VÀ NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ

 

In Poster tại Nha Trang

Thiết kế in ấn Poster Khánh Hòa

Poster là một kiểu quảng cáo nghệ thuật, thể hiện các ý tưởng, nội dung mà công ty hay doanh nghiệp mong muốn cho khách hàng biết một cách sáng tạo bằng hình ảnh và vài dòng chữ ngắn đầy đủ những gì mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Một Poster hiệu quả, ngoài việc truyền đạt đến người xem thông điệp về dịch vụ, sản phẩm một cách chính xác, nó còn phải gây được ấn tượng, thu hút người nhìn chú ý đến. Công ty in ấn ADP xin đưa ra những bí quyết thiết kế poster mà chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên các diễn đàn về thiết kế có độ tin cậy hàng đầu.

Poster quảng cáo nghệ thuật và quảng bá thương hiệu

Bắt đầu bằng việc phát thảo

Phát thảo ra giấy mẫu Poster

Poster không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà quan trọng hơn còn phải thể hiện được ý tưởng, thông điệp của doanh nghiệp. Bạn hãy bắt đầu bằng cách phát thảo ra giấy tất cả những ý tưởng của mình. Với mỗi ý tưởng bạn sẽ từng bước suy nghĩ về tính thẩm mỹ, cách minh họa bằng chữ hoặc hình ảnh. Sáng tạo và không ngừng tối ưu cho poster của mình trên bản thảo.

Tối ưu Poster và sáng tạo mẫu mã

phat-thao

Minh họa bằng chữ và hình ảnh trên Poster

Kết hợp hình ảnh và nội dung

Nội dung muốn truyền tải trên tấm Poster

Nội dung muốn truyền tải là điều tối quan trọng của một poster.  Kết hợp hình ảnh và các chi tiết minh họa lại với nhau để tạo ra một nội dung chuyên nghiệp và thu hút. Nếu bạn kết hợp một cách hoàn hảo chúng lại với nhau bạn sẽ tạo ra một poster có hình thức bắt mắt và nội dung chuyên nghiệp, rõ ràng. Đây là điều kiện tiên quyết cho một sản phẩm thành công của bạn.

Kết hợp hình ảnh thể hiện trên Poster

Lấy cảm hứng từ cuộc sống

Ý tưởng cho Poster được lấy từ cuộc sống

Cảm hứng cho một tác phẩm để đời luôn đến rất bất ngờ và từ cuộc sống thực. Đa số các sản phẩm, dịch vụ hay tổ chức ra đời đều nhằm mục đích phục vụ cho đời sống cộng đồng. Chính vì thế, nếu lấy cảm hứng từ cuộc sống quanh bạn để thể hiện vào poster là một điều rất hữu ích. Hãy chịu khó quan sát mọi thứ quanh mình vì ý tưởng có thể đến bất chợt và giúp cho bạn sáng tác những nội dung hay, độc đáo.

Quan sát mọi thứ quanh mình thể hiện lên Poster

Nghiên cứu thương hiệu

Quảng bá thương hiệu trên Poster

Nghiên cứu thật kỹ logo đại diện của thương hiệu bạn muốn quảng bá để tìm ra những yếu tố  tạo sự liên kết trong thiết kế của poster. Lồng ghép các biểu tượng sẽ làm cho poster có bố cục chặt chẽ, thể hiện sự độc đáo và thu hút cho một thương hiệu bất kỳ.

Nghiên cứu kỹ thương hiệu muốn quảng bá trên Poster

Lựa chọn màu sắc nổi bật

Chọn lựa màu sắc nổi bật cho tấm Poster

su-khac-biet

Màu sắc nổi bật thể hiện sự độc nhất cho Poster

Làm sao để sản phẩm thiết kế của bạn được người khác chú ý khi xung quanh là hàng ngàn poster với đủ kích thước và màu sắc. Khi tham gia vào chiến dịch quảng bá thương hiệu, poster sẽ hòa lẫn vào hàng ngàn poster của đối thủ khác và vấn đề của bạn lúc này là làm sao cho nó nổi bật lên. Bạn có thể làm điều này bằng việc chọn màu sắc tươi sáng có độ tương phản cao. Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng để poster của bạn được nhiều người chú ý. Hãy chọn màu sắc hợp lý cho poster của mình luôn tương phản với những poster xung quanh và bạn sẽ là người quảng bá được hình ảnh của mình nhiều nhất.

Chọn màu tương phản với những Poster khác

Tối giản đến mức độ có thể

Tối giản hết mức cho Poster

Những thứ đơn giản nhất thường sẽ rất hiệu quả nếu chúng ta biết cách tận dụng điều này. Càng ngày thì con người càng hướng đến sự đơn giản nhưng hiệu quả. Đơn giản cũng là một cách để mọi người dễ nhớ về bạn. Bạn hãy chọn một ý tưởng và thực hiện nó với các yếu tố ít nhất có thể nhưng không làm mất đi những nội dung đặc trưng mà bạn muốn truyền tải. Ý nghĩa được thể hiện qua hình ảnh trên poster hãy thật nhẹ nhàng và dễ hiểu. Khi người khác nhìn vào hình ảnh của bạn sẽ hiểu được nội dung trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nội dung càng đơn giản càng dễ quảng bá Poster

*** Bạn chính là duy nhất ***

Tấm Poster phải có tính duy nhất

Tất cả các điều trên đối với một vài nhà thiết kế có lẽ sẽ chẳng là gì. Sự tự tin, khả năng sáng tạo ko giới hạn và đôi khi khác biệt với tất cả mọi người chính là những điều kiện để tạo nên những nhà thiết kế xuất sắc.

Khả năng sáng tạo cho Poster không giới hạn

Dựa theo câu nói bất hủ của một tài tử điện ảnh : “ Họ cười tôi vì tôi quá khác biệt, tôi cười họ vì họ quá giống nhau”. Vậy ai là người sai và ai là người đúng? Trong ngành thiết kế ko có sai và đúng, chỉ có thành công được tạo nên từ sự khác biệt. Đôi khi những hình ảnh, biểu tượng với kích thước khác bình thường: cực to, cực nhỏ hoặc xây dựng theo hình thức biếm họa, những màu sắc đối lập có thể tạo nên sự thành công cho poster của bạn. Sự sáng tạo là vô cùng vô tận và ko có bất cứ quy chuẩn hạn chế nào nên bạn cứ thoải mái thử những điều mới mẻ, khác biệt. Rất có thể bạn sẽ có một phong cách thiết kế độc đáo và thu hút mọi người từ chính sự khác thường mà bạn sáng tạo ra.

Thiết kế Poster mang phong cách độc đáo 

tren-dinh-thanh-cong 

Trên đây là những kinh nghiệm thiết kế poster hiệu quả nhất. Công ty truyền thông ADP chúng tôi hiểu được điều này nên sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu poster độc đáo nhất, theo xu hướng mới nhất và truyền tải nội dung tốt nhất cho quý khách.

Mẫu Poster Theo Xu Hướng 2017

Hotline: 0919.246.943