THIỆP TẾT, THIỆP MỪNG

 

In thiệp mừng thiệp tết Nha Trang

in thiệp chúc mừng năm mới Nha Trang

Năm mới đến là thời điểm quan trọng cho việc củng cố vững chắc các mối quan hệ của bạn. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn gửi gắm tình cảm, sự quan tâm cùng những câu chúc tết ý nghĩa gửi tặng mọi người. Đó chính là cầu nối giúp bạn giao lưu tình cảm, gắn kết những trái tim, xóa tan mọi khoảng cách. Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp và ý nghĩa là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân yêu trong khoảnh khắc giao mùa đón một năm mới an lành, hạnh phúc.

bộ sưu tập thiệp tết đẹp mắt

Năm 2017 sắp đến,  khi thị trường in ấn thiệp tết, thiệp mừng cuối năm đang nóng dần lên những nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng đang cố gắng làm việc hết mình để cho ra những bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo nhất phù hợp với nhu cầu của thị trường nhất.

in ấn thiệp tết  Nha Trang

Công ty chúng tôi có khả năng thiết kế các mẫu thiệp chúc mừng năm mới ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng, mẫu thiết kế với những ý tưởng mới, táo bạo tạo nên sự khác biệt trong các mẫu thiệp chúc mừng năm mới có trên thị trường.

thiết kế thiệp tết độc đáo Nha Trang

Với những mẫu thiết kế đặc sắc lồng ghép hình ảnh của một cách sang trọng và lịch sự sẽ là một phần không thể thiếu cho món quà tri ân khách hàng thêm ý nghĩa.

 

thiep-tet-25 thiep-tet-26 thiep-tet-8

 

 

 

 

 

 

 

Các chủ đề được khai thác trong thiệp chúc mừng năm mới thường rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh các tấm thiệp được sản xuất đại trà, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế và in riêng những thiệp chúc mừng độc quyền, thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ phù hợp với người nhận và cả người trao tặng.

thiep-mung-giay-noi-1

Thiệp tết nhỏ gọn được xếp giấy và buộc dây

 

Năm nay các thiết kế thiệp nhỏ gọn được xếp hay buộc dây là những mẫu thiệp được đông đảo những doanh nghiệp lựa chọn cho thương hiệu của mình, kích thích người tiêu dùng tặng nó cho người thân yêu của mình. Những tấm thiệp dành tặng gia đình,  người thân lại yêu thích kiểu thiệp truyền thống, thiệp gấp sang trọng lại được khách hàng yêu thích. Hình dáng từ vuông, tròn, chữ nhật… đều được sáng tạo một cách phù hợp nhất với nhu cầu của người đặt.

Nghệ thuật cắt giấy áp dụng cho thiệp tết

Tóm lại khi thời điểm năm mới sắp đến các bạn hãy trao cho người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng của mình những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Đôi khi chỉ là 1 tấm thiệp nhỏ bé nhưng chứa đầy sự quan tâm của các bạn lại chính là điều đáng trân trong nhất…

Thiệp chúc mừng áp dụng nghệ thuật cắt giấy

thiep-mung-giay-noi-14

 

Thiệp tết 2017

Hotline: 0919.246.943