IN CARD VISIT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

 

In Card Visit giá rẻ Nha Trang

 

mau-card-visit-32 mau-card-visit-31 mau-card-visit-29

 

 

 

 

 

 

 

Card visit có thể hiểu đơn giản là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Đó là thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc.

Để in ấn card visit vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng, bạn cần phải tính toán về số lượng cần in, loại giấy in và chọn đúng dịch vụ in uy tín.

Với tiêu chí đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng, với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Đem lại sự ấn tượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi in ấn.

Chất lượng mỗi chiếc Card Visit mà công ty cổ phần ADP tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đó không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và trị giá thương hiệu của bản thân công ty chúng tôi. Chăm sóc khách hàng, đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và là mục tiêu lâu dài của công ty cổ phần truyền thông ADP

Sau đây là một số giải đáp cho các câu hỏi thường gặp về việc in Card visit  do chúng tôi  tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo.

 Kích thước chuẩn của Card Visit ?

 

mau-card-visit-36 mau-card-visit-29 mau-card-visit-21

 

 

 

 

 

 

 

Đối với những danh thiếp thông dụng thường có kích thước là 90 x 55 mm, sử dụng giấy couche  có định lượng 200 – 300gsm, cán mờ 2 mặt.

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các mẫu   có sẵn hoặc Quý khách cung cấp mọi thông tin , chúng tôi sẽ thiết kế sao cho phù hợp để sản phẩm là những tấm card visit đẹp sang trọng

Chất liệu giấy dùng để in Card Visit

 

Giấy dùng để in Card Visit rất đa dạng, có thể là giấy Couche, Bristol, Conqueror hoặc giấy mỹ thuật,… Cũng có người thích dùng giấy mỏng hơn. Nếu dùng giấy dày hơn thì có khó khăn là nếu bỏ vào trong bóp/ví sẽ bị cộm và bỏ được chỉ vài cái card visit  là đầy ví.

Đối với những người muốn có một card visit đẹp và khác biệt thì hay dùng giấy mỹ thuật. Cũng là một loại giấy thông dụng trong in ấn, giấy mỹ thuật khi nhìn vào thấy lớp gân theo thớ giấy, loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân đựơc sử dụng trong in thiệp mời, lịch, Card visit cao cấp …

Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu (inject) cho chất lượng màu sắc rất tốt. Loại giấy này có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều.Giấy mỹ thuật rất đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân sọc dọc, sọc ngang, gân gợn sóng… Nếu muốn dùng giấy mỹ thuật thì phải lựa chọn các mẫu giấy có sẵn vì giấy mỹ thuật rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu gân, độ dày mỏng…

Loại giấy in Card Visit được dùng phổ biến nhất

 

mau-card-visit-15 mau-card-visit-10 mau-card-visit-33

 

 

 

 

 

 

 

Loại giấy thông thường là giấy Couche 200gsm, có cán màng bóng, màng mờ hay không cán tùy ý khách hàng. Thường người ta hay yêu cầu cán màng mờ để nhìn Card visit có vẻ sang trọng hơn, giúp không bị ướt khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, một số người không thích cán màng vì họ muốn tận dụng Card visit để ghi chú những thông tin khác khi cần thiết, ví dụ: thay đổi địa chỉ email, thay đổi số điện thoại…

Card Visit in bằng giấy Couches

Giấy Couches: Giấy couches hay còn chữ tiết tắt là C, có định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Giấy couches có trọng lượng khá phong phú từ: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Bề mặt bóng tất nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn và rực rõ hơn, còn loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Card Visit in bằng giấy Ford

Giấy Ford: Là loại giấy trắng phổ biến và thông dụng hàng ngày, đây là loại giấy phổ biến và thông dụng thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo in ấn, định lượng thường là 70-80-90g/m2… loại giấy này có bề mặt nhám, có độ bám mực tốt, thường được dùng làm bao thư lớn và nhỏ, các loại giấy Note, letter head, hóa đơn (giấy in vi tính liên tục), vở học sinh.

Card Visit in bằng giấy Bristol

Giấy Bristol: là loại giấy dày và xốp, bề mặt hơi bóng mịn có đọ bám mực tốt nên in offset rất đẹp. ứng dụng để in hộp sản phẩm mỹ phẩm, tờ rơi, in menu tphcm, in thiệp cưới, in bìa sơ mi,….. định lượng giấy thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

Card Visit in bằng giấy Conqueror

Giấy Conqueror: đây là loại giấy cao cấp, được làm từ loại bột giấy đẹp nhất, đảm bảo tất cả các tờ giấy đều đáp ứng được tính lưu trữ về vững của nghành truyền thông và in ấn, giấy có sự đa dạng về màu sắc, cấu trúc và kích cỡ khác nhau, thường được sử dụng cho các dòng sản phẩm cao cấp.

Card Visit in bằng giấy Crystal

Giấy Crystal: có một mặt rất láng bóng giống như phủ lớp keo bóng, còn mặt kia lại nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu của sản phẩm…

Card Visit in bằng giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật: khi nhìn vào thấy lớp gân theo thớ giấy ta thấy loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân, đựơc sử dụng trong in thiệp mời, thiệp cưới, lịch, card visit cao cấp…loại giấy này khi đem in phun màu (inject) sẽ cho chất lượng màu sắc rất tốt. tuy nhiên chúng có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều.

Vì sao một số nơi in ấn Card Visit có tình trạng bị lệch màu in quá nhiều

 

Trường hợp sản phẩm bị lệch màu in có thể do in offset ghép bài từ nhiều khách hàng khác nhau. Nếu thông thường, thợ in tay nghề cao có thể chọn ghép những bài in Card Visit có hệ màu tương tự nhau thì sản phẩm của bạn vẫn đáp ứng tốt về màu sắc. Nhưng có thể vì lợi nhuận, yêu cầu về thời gian, non tay… thợ in ghép nhiều bài in có hệ màu khác nhau gây nên sai số về màu sắc. Đến với công ty in ấn ADP chúng tôi sẽ hạn chế thấp nhất việc sai lệch màu sắc cho quý khách bằng tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn của đội ngũ thợ in chuyên nghiệp.

danh-thiep-4

                                                  Xin cám ơn quý khách !!!

 

Card Visit Dập Chìm, Dập Nổi Độc Đáo

Hotline: 0919.246.943