CHẤT LIỆU DÙNG ĐỂ IN ẤN BAO BÌ

 

In ấn bao bì Nha Trang

in bao bì Khánh Hòa

Trước đây chất liệu của bao bì thường không được chú trọng. Nhưng càng ngày việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp càng được chú trọng. Ngay cả quảng bá trên bao bì cũng không ngoài xu hướng này. Theo thời gian các thiết kế độc đáo cần được kết hợp với các loại chất liệu bao bì đẹp, bền, độc và lạ để tạo nên phong cách riêng cho sản phẩm, tăng giá trị cảm nhận và giá trị thương hiệu cho sản phẩm đó. Công ty ADP chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các loại chất liệu dùng làm bao bì theo xu hướng mới nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Chất liệu được sử dụng in bao bì 

GIẤY ( in bao bì, túi giấy truyền thống )

Giấy là chất liệu phổ biến để in bao bì

Từ trước đến nay giấy là chất liệu đa số khách hàng chọn để in bao bì sản phẩm. Giấy là chất liệu phổ biến, dễ dùng và dễ gia công, thân thiện với môi trường. Các mẫu thiết kế về giấy thường có vẻ đẹp giản dị nhưng thân thiện đúng chất của nó. Giấy vẫn thể hiện được vẻ đẹp và là chất liệu không thể thay thế khi in ấn bao bì, túi xách. Có nhiều loại giấy được dùng để in ấn bao bì mời các bạn tham khảo phần blog in với bài viết ” Các loại giấy trong ngành in ấn “.

Bao bì thể hiện vẻ đẹp và thân thiện

cac-loai-giay-in

 

Giấy cẩm thạch ( in bao bì theo xu hướng 2017 )

in bao bì bằng giấy màu cẩm thạch Nha Trang

Chỉ cần nghe cái tên của loại chất liệu này các bạn đã có thể mường tượng ra được loại giấy này. Chất liệu làm từ giấy màu cẩm thạch sẽ có một sự pha trộn màu sắc bí ẩn lạ lùng đồng thời cho chúng ta một cảm nhận mới đầy sức lôi cuốn. Những họa tiết cẩm thạch này làm cho giấy được nâng lên một đẳng cấp khác. Thật sự rất độc đáo và là điểm 10 cho thẩm mỹ. Giấy cẩm thạch là một chất liệu mới, theo xu hướng 2017 và dĩ nhiên sẽ toát lên được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

in bao bì bằng giấy cẩm thạch ở Khánh Hòa

giay-in-cam-thach

 

Sự tối giản của chất liệu và thương hiệu

Đơn giản hóa chất liệu và thiết kế của bao bì

Chất liệu dùng làm bao bì được đơn giản hóa hết mức có thể kèm theo đó là mẫu thiết kế tối giản đang ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong các loại bao bì có tính thương mại. Năm 2017 sẽ là năm mà sự đơn giản trong thiết kế rất được ưa chuộng và lên ngôi trong mọi linh vực thiết kế. Mọi người dường như thấy được sự tối giản trong nghệ thuật là rất cần thiết và làm tăng sự tinh tế hơn cho các sản phẩm. Đơn giản nhưng không đơn điệu thường trường tồn với thời gian hơn là so với những thiết kế quá cầu kỳ bởi nó khiến mọi thứ trở nên đẳng cấp hơn về thẩm mỹ. Sự đột phá đến từ các thương hiệu cao cấp, rõ ràng họ đã nắm bắt được sự tinh tế trong phong cách tối giản để có thể đưa chúng vào các sản phẩm cao cấp của mình.

In bao bì Khánh Hòa đơn giản nhưng không đơn điệu

bao-bi-in-toi-gian

in bao bì cho thương hiệu lớn của Khánh Hòa

Xu Hướng in bao bì theo phong cách cổ điển tại Nha Trang

xu hướng phong cách cổ điển trong in bao bì

Chất liệu bao bì mang phong cách hoài cổ chưa bao giờ là lỗi thời. Xã hội càng phát triển văn minh hiện đại bao nhiêu thì sự cổ xưa càng được coi trọng bấy nhiêu.Trong năm 2017, có lẽ sự trở lại và bùng nổ hơn nữa của xu hướng vintage đã không còn khiến bạn bất ngờ nữa, vì sự thực cho thấy xu hướng này đang ngày một phát triển và có một chỗ đứng riêng trong thị trường thiết kế khi sở hữu một lượng fan thiết kế vô cùng hùng hậu và rất yêu thích phong cách thiết kế này cùng với đó là vô vàn những khách hàng yêu mến. Cho dù các thiết kế cổ điển có theo phong cách tattoo hoặc “90s neon”, thì các nhãn hiệu bao bì hiện nay vẫn đang tìm kiếm và quay vòng những cảm hứng đến từ quá khứ. Có quá nhiều sự lựa chọn một phong cách xưa cũ cho một mẫu thiết kế nên càng ngày phong cách này càng được phát triển nhanh chóng hơn khi qua tay những nhà thiết kế hàng đầu. 

Bao bì hoài niệm phong cách xưa Khánh Hòa

Millennial có thể chính là những nhà thiết kế làm nên xu hướng này, đây là những người đang lớn lên và trưởng thành ở độ tuổi từ 18 – 35, họ có thể chỉ mới là một sinh viên năm nhất hoặc cũng có thể là người đã đi làm được năm mười năm. Không giống như những thế hệ đi trước, Những nhà thiết kế Millennials được tiếp cận nhiều hơn với công nghệ và phương tiện truyền thông xã hội, họ đại diện cho 80 triệu người và khoảng 200 tỷ đô la sức mua. Sản phẩm được thiết kế liên quan đến những hoài niệm xưa cũ của những nhà thiết kế Millennial. Tại trang web 99designs, họ đã nhận được rất nhiều những yêu cầu thiết kế retro từ các công ty, nhằm phục vụ cho những hipsters và được coi là mục tiêu chính của thị trường. Những thương hiệu này thường mong muốn tạo ra sự trẻ trung và hài hước nhưng vẫn có đôi chút sự kỳ quặc đặc biệt để thu hút khách hàng hơn. Do đó, khả năng xu hướng thiết kế này trở nên phát triển là tất yếu và rất đáng để mong đợi.

Những nhà thiết kế theo xu hướng hoài cổ trong in bao bì

bao-bi-in-co-dien

in bao bì theo xu hướng 2017 Nha Trang Khánh Hòa

Trên đây là các chất liệu in ấn và phong cách thiết kế bạn có thể dùng cho công đoạn in bao bì của doanh nghiệp mình theo xu hướng 2017. Công ty truyền thông ADP chúc quý khách chọn cho mình một chất liệu và phong cách phù hợp với doanh nghiệp của mình. Công ty cổ phần in ấn ADP với bề dày 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn sẽ đem tới cho quý khách hàng dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng làm hài lòng các vị khách hàng khi đặt niềm tin và lựa chọn dịch vụ của công ty in ấn ADP.  

Bảng giá in Menu

Hotline: 0919.246.943