IN ẤN VÀ PHÁT TỜ RƠI ĐÚNG CÁCH

 

– BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI C100GSM -> C300GSM

 

Tờ rơi là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay khi muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình ra thị trường. Hiệu quả của tờ rơi trong ngành quảng cáo là không thể bàn cãi. Đây là phương thức gần gũi với khách hàng nhất ngoài ti vi và internet. Đối với doanh nghiệp, in tờ rơi là hạng mục ít chi phí nhất trong các hạng mục quảng cáo Outdoor.  Nhưng tờ rơi dễ biến thành “rác” khi đến sai đối tượng khách hàng, hoặc không đúng thời điểm, hoặc  tờ rơi xấu…không cần phải chê. 

Công ty cổ phần in ấn ADP xin lưu ý với quý khách những vấn đề sau

 

Yếu tố thiết kế in tờ rơi

Công ty chúng tôi tự hào với 12 năm hoạt động 

In ấn tờ rơi phải đẹp, bắt mắt và làm sao để người ta nhìn thấy mà không nỡ vứt đi. Trên tờ rơi có thêm các thông tin hữu ích về lĩnh vực chuyên môn để người ta có thể lưu trữ và tham khảo. Nội dung,  hình ảnh tờ rơi phải phù hợp với đặc trưng ngành nghề và thị trường.

Thiết kế tờ rơi cần đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo. Dùng font chữ hiện đại, tránh dùng các font tiếng Việt thông dụng, Tận dụng tốt bố cục mảng miếng trong thiết kế.

Công ty in giá rẻ Nha Trang

hình ảnh của công ty in ấn ADP

Công ty in ấn các loại sản phẩm

Chọn đúng đối tượng khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên in ấn thành phố Nha Trang

Chọn lựa đối tượng khách hàng hợp lý là cách để các bạn tránh được hiện tượng phát tờ rơi thì nhiều mà hiệu quả chẳng được bao nhiêu. Đây là phần việc rất quan trọng khi tung ấn phẩm tờ rơi ra thị trường, nếu bạn phát tờ rơi một cách vô tội vạ thì chẳng khác nào bạn đang tự biến tờ rơi của mình thành rác.  Sau đây là một số kinh nghiệm phát tờ rơi quảng bá sản phẩm :

Chọn lọc đối tượng khách hàng vip, khá , bình dân,…


Chọn lọc khu vực phát : khu nhà cao cấp, khu văn phòng, cty, ….


Chọn lọc đối tượng có kèm tiếp thị theo tờ rơi


Lấy  thông tin cơ bản của khách hàng

 

Cần chú trọng đến khu vực bạn muốn phát tờ rơi để tránh tác dụng ngược từ việc phát tờ rơi vô tội vạ. Ví dụ như bạn muốn 1000 tờ rơi của mình sẽ quảng bá được sản phẩm cho 300 -> 500 người khi bạn chịu khó tìm hiểu thị trường hay bạn làm cho qua loa để 1000 tờ rơi của bạn biến thành 900 tờ rác và 100 tờ còn lại chưa rõ có mang lại hiệu quả không ? 

Công ty in giá rẻ Nha Trang

In tờ rơi đúng thời gian và địa điểm

Công ty in tờ rơi, in lịch, in catalogue

 Chẳng ai mắc cỡ hay khó chịu khi nhận được tờ rơi quảng cáo một cách hợp lý,  lịch thiệp và đúng nơi đúng chỗ cả. Họ chỉ khó chịu nếu thời điểm đưa không phù hợp với hoàn cảnh của họ lúc đó hoặc khó chịu về thái độ người phát tờ rơi thôi. Những tờ rơi khi được dúi vào tay người đi đường, không biết họ có xem hay không nhưng chuyện xả rác đầy đường thì thấy rất rõ. Nó gây mất vẻ mỹ quan đường phố, tốn công tốn sức của những nhân viên vệ sinh…

Nếu lựa chọn phương pháp phát tờ rơi tại ngã ba, ngã tư thì phải chú ý chọn những địa điểm có lưu lượng lưu thông xe đông, như vậy việc tiếp thị sẽ dễ dàng, và tờ rơi phát ở các ngã ba, ngã tư phải nhỏ gọn để người đi đường dễ dàng bỏ vào túi  trong khoảng thời gian chờ đèn xanh. Và một điều cũng khá quan trọng là khi phát tờ rơi ở ngã ba hay ngã tư đèn đỏ chú ý không được cản trở việc lưu thông của người đi đường. Nếu bạn cứ dúi vào tay họ tờ rơi mà lại cản trở việc lưu thông thì cho dù tờ rơi của bạn có đẹp hay bắt mắt đến mấy thì với tâm trạng bực bội người ta cũng sẽ vứt tờ rơi của bạn đi. 

Khi phát tờ rơi tận nhà, các bạn nên ưu tiên lựa chọn khu vưc gần cửa hàng để tiếp thị trước, sau đó mới mở rộng phạm vi để tìm kiếm lượng khách hàng ở xa doanh nghiệp , như thế việc quảng bá sản phẩm sẽ có chất lượng và hiệu quả hơn. Vì cơ sở kinh doanh của bạn gần đó thì lượng khách hàng ở nơi đó it nhiều đã biết đến cơ sở của bạn rồi, khi tờ rơi vào tay họ thì càng tăng sự quan tâm của họ đối với cơ sở kinh doanh của bạn. Đây là lượng khách hàng khá cần thiết và có thể sẽ là lượng khách hàng chính và lâu bền của doanh nghiệp bạn. 

Khó nhất sẽ là phát tờ rơi tại các chợ , siêu thị, những nơi này thường bảo vệ rất ít cho phát , vì thế trước hết chúng ta phải xin phép và chắc chắc một điều là phải phát tờ rơi một cách hợp vệ sinh nhất để vừa không xả rác gây ô nhiễm môi trường, vừa không bị các chú bảo vệ không cho phát và cũng là sự bảo đảm cho lần sau bạn tiếp tục được quảng bá chương trình khuyến mãi của cơ sở mình tại các khu chợ và siêu thị này. 

Phát tờ rơi cho người đi đường, các xe dựng ngoài quán cafe …cũng mang lại hiệu quả tương đối cao. Tuy nhiên các bạn cũng nên chú ý với cách kẹp tờ rơi vào các xe dựng ở lề đường. 

Công ty in hộp giấy, túi giấy, thiệp cưới

mau-to-roi-doc-dao-8

Chọn đúng công ty in ấn

Công ty in nhanh giá rẻ

Để có tờ rơi đẹp, bạn còn phải chọn đúng giấy in và kiểm soát chất lượng in ấn cẩn thận. Để biết thêm về các loại giấy thường dùng để in ấn tờ rơi mời các bạn vào phần blog in chúng tôi đã có những bài viết giới thiệu về các loại giấy cho các bạn tham khảo. Về phần chất lượng in ấn sản phẩm kính mời quý khách đến trực tiếp công ty chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao của công ty in ấn ADP Nha Trang. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có uy tín cao trong nghành in ấn tại thành phố Nha Trang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Công ty cổ phần in ấn ADP là công ty in ấn đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm với những nhà thiết kế luôn cập nhật xu hướng mới nhất để giúp bạn quán xuyến công đoạn không thể thiếu này. Chọn dịch vụ in ấn của công ty ADP để đảm bảo cho bạn in tờ rơi đạt chất lượng về màu sắc, thành phẩm cấn, bế, gấp theo đúng yêu cầu và đúng hẹn.

Công ty chuyên giao hàng miễn phí tận nơi

                                                    Công ty in ADP Nha Trang

                         Địa Chỉ : 47 Nguyễn Đức Cảnh – Phước Long – Nha Trang 

hình ảnh của công ty ADP

                                                                    Xin cảm ơn quý khách !!!

Công ty in Menu, biểu mẫu các loại, giấy tiêu đề

Công ty in thiệp tết, thiệp mời, thiệp mừng

Công ty in thiệp cưới

Công ty in nhãn decal, tem bảo hành, vé giữ xe

Công ty in Lịch tết, bìa đựng hồ sơ

Tờ rơi giấy C100 => C300gsm

Tờ Rơi Giấy C150gsm và C300gsm

Hotline: 0919.246.943